Trang Nhà
Chia Sẻ Tình Thương 01
Chia Sẻ Tình Thương 02-03-04
Ephata-Hát Nhạc Bảo Trợ
Lần Hạt Lòng Thương Xót
Lần Hạt Mân Côi
15 Kinh Nguyện
 
 
 
Chúc Mừng SaMacTinhYeu
 
Hân Hoan
Chúc Mừng
KT_SaMacTinhYeu11

Lãnh nhận
- Bí Tích Rửa Tội
- Bí Tích Thánh Thể
- Bí Tích Thêm Sức


vào ngày
12.12.2009

Cả nhà cùng
Cắt Bánh Ăn Mừng

KT_SaMacTinhYeu11

...

thêm


1 bánh

này nữa...

của

Quý
LM. Linh hướngChị KT_SAMACTINHYEU thân mến,
Thật là vui mừng khi được biết, chị sắp được lãnh nhận Bí Tích Thanh Tẩy và sẽ được trở thành con cái của Chúa và rồi chúng ta sẽ là anh em có chung một Cha trên trời. 
Hơn nữa, chị sẽ còn được nhận lãnh thêm 2 Bí Tích quan trọng khác của đời sống Đức Tin người Kitô Hữu: Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Thêm Sức!

- Qua Bí Tích Thánh Thể, OLD tin chắc rằng, Chúa Giêsu Thánh Thể sẽ mang đến cho chị những ân sủng cao cả, để chị có thể sống kết hiệp với Người một cách mật thiết hơn và Người biến đổi tâm hồn của chị thành một ngôi Nhà Tạm bé nhỏ của Người. Người sẽ luôn đồng hành với chị.

- Qua Bí Tích Thêm Sức, Ngôi Ba Thiên Chúa (Chúa Thánh Thần), sẽ đổ tràn trên chị những ân sủng của Ngài, để chị có đủ sức mạnh, và trở nên một Nhân Chứng tuyệt vời của Chúa trong thế giới mà chị được gởi đến!

Chị SMTY thân mến, OLD nghĩ rằng ngày 12/12 sắp tới sẽ đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong đời chị. Rất tiếc là OLD không thể có mặt bên cạnh chị và những người thân của chị, để cùng sống và chia sẻ giây phút tuyệt vời này! Nhưng OLD sẽ hiệp thông với chị cách đặc biệt trong ngày hôm đó qua lời nguyện.

Một lần nữa, OLD chúc chị chuẩn bị thật tốt, với thời gian còn lại, để sẵn sàng đón nhận những món quà tuyệt vời mà Chúa sẽ trao cho chi trong vài ngày nữa!

Hiệp thông trong lời nguyện
Mến
KT_Vien-Xu (ong_lai_do_4) (Fx THỌ)
SaMacTìnhYeu thân mến,

"Hãy đến mà xem để nghiệm thấy vị ngọt của
tình yêu!"

Đó là ý tưởng Cựu ước
khi mời gọi dân riêng của Gia-vê đến với Người.  Vâng, thực vậy SaMacTìnhYeu đã có một thời gian có lẽ không ngắn đã đến để nếm mùi Tình Yêu của Thiên Chúa, mùi vị ấy có lẽ vừa ngọt - vừa thơm, nhưng vẫn có một chút gì đó cay cay - đắng đắng.
Tất cả đã hòa trộn tạo nên ý nghĩa thâm sâu của cái mà chúng ta vẫn nói: "VỊ CHẤT TÌNH YÊU, VỊ CHẤT THOANG THOẢNG CỦA ĐÓA HOA HÔNG!".

BiểnXanh thực sự không nghĩ rằng trong gia đinh: "ME LA VANG - MẸ KHIÊT TÂM BẢO VỆ SỰ SỐNG" lại có một tâm hồn như SaMacTìnhYeu. Xin ngàn triệu lần Tạ Ơn Chúa và Mẹ Khiết Tâm đã không chỉ gởi cho chúng con một món quà thật đặc biệt trong dịp chuẩn bị bước vào huyền nhiệm Tình Yêu: "NGÔI LỜI NHẬP THỂ"; mà còn một Hồng ân qua lớn lao đã dành cho người chị em cùng đồng hành với chúng con: GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH CON CÁI CHÚA VÀ HỘI THÁNH, BiểnXanh thầm nghĩ rằng SaMacTìnhYeu sẽ có những giây phút tự hỏi chính mình: Sao lại như thế nhỉ? Thiên Chúa có dại khờ khi mời gọi và đón nhận con không? Và rồi cũng đôi lúc SaMacTìnhYêu cũng lại tự hỏi chính mình: Tôi có dại khờ khi chấp nhận như thế hay không?... tất cả những vấn nạn đó chỉ và duy chỉ có một câu trả lời độc nhất và duy nhất: "TIỀNG GỌI CỦA CON TIM!".

SaMacTìnhYeu thân mến! Ngày hồng phúc ấy không còn xa lắm SaMacTìnhYeu - Hôm ấy SaMacTìnhYeu sẽ được đón nhân một nụ hôn thật thâm sâu và khó quên của NGƯỜI YÊU: ĐỨC KITÔ, một người sẽ không bao giờ phản bội nhưng luôn trung tín với SaMac - trung tín đến cùng, trung tín cả lúc SaMac phải mặc trên mình con tim giá lạnh; Một trái tim của người Mẹ KHIÊT TÂM sẽ đi vào cõi lòng của SaMac, để cùng hòa nhịp trong từng hơi thở, trong nhịp tim của đứa con rất đáng yêu của Mẹ. Thực thế, BiểnXanh ước mong SaMac tận hưởng được chất vị ngọt ngào và đáng yêu ấy để khi gặp sóng to bão lớn trong cuộc đời Samac hãy nói rằng: "ÔI NGƯỜI YÊU ĐÁNG QUÍ, HẪY ĐẾN VỚI CON!" và cũng sẽ nói với Me Khiết Tâm rằng: "MẸ ƠI, MIÊNG CON ĐẮNG LẮM - CHO CON XIN MỘT CHÚT ĐƯỜNG ĐI MẸ! THÂN THỂ CON QUÁ NHIỀU VÊT BẦM TÍM, MẸ ƠI HÃY DÙNG BÀN TAY MỀM MẠI DỊU DÀNG CỦA MẸ XOA DỊU TẤM THÂN BÉ BỎNG CỦA CON! MẸ ƠI TÂM HỒN CON ĐANG GIÁ LẠNH, MẸ Ơi HÃY ÔM CON VÀO LÒNG ĐỂ CON ĐƯỢC SƯỠI ẤM!"

SaMac ơi! Chúc SaMac thật êm đềm để tận hưởng trọn vẹn ân tình thẳm sâu của Thiên Chúa là người yêu của Samac; Chúc SaMac luôn được bàn tay hiền mẫu của Mẹ Khiết Tâm ôm ấp trong suốt cuộc đời. Ước mong trong SaMac luôn vẫn có Tình Yêu bừng cháy.  

BiểnXanh sẽ đồng hành va Tạ Ơn Chúa với SaMac trong biến cố trọng đại này... Ôi! Hồng phúc quá tuyệt diệu cho SaMac, người chị em của đại gia đình chúng ta.  
Một thoáng suy tư
Kt-hoahong (bienxanh_18 )

... Và của

Ban Điều Hành 2 Phòng
- Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống
- Đền Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Mẹ La Vang


Hồng
 Ân
Thìên
Chúa
bao
la …
 

Muôn
đời
con
sẽ
Ngợi
Ca
Danh
Người …
 
Gia đình Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống và Đền Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Mẹ La Vang nguyện chúc KT_SaMạcTìnhYêu11 hưởng muôn Ơn Phước của Chúa trong ngày nhận lãnh Bí Tích Rửa Tội, Bí Tích Mình Máu Thánh Chúa và Bí Tích Thêm Sức ngày 12/12/2009.  
Xin Từ Mẫu Maria - Mẹ Khiết Tâm luôn bảo vệ KT_SaMạcTìnhYêu11 trong bàn tay ấp yêu của Mẹ bây giờ và mãi mãi.  
Gia Đình
- Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống
- Đền Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Mẹ La VangChúa
ghi
vào
hồn
con
dấu ấn
của
Ngài...

Chúa
đi
vào
đời
con
êm ái
tuyệt
vời...

 

Xin dấu ấn Tình Yêu của Chúa luôn đậm nét trong tâm hồn của  KT_SaMạcTìnhYêu11 và dẫn đưa  KT_SaMạcTìnhYêu11 vào sâu trong đại dương Tình Ái của Chúa, trong bàn tay yêu thương của Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Xin Mẹ luôn đồng hành và bảo vệ  KT_SaMạcTìnhYêu11.  
Nguyện chúc,
KT_TU LINH (AnhDao12)

 

Chị đã đáp lại mời gọi và qua Bí Tích rửa tội, Chúa sẽ ghi dấu ấn của Ngài để chị ra đi làm chứng nhân cho Ngài.
Trong thân phận yếu hèn và hay vấp phạm Ngài lại trang bị bị thêm cho Chị Bảy ơn Chúa Thánh Thần và bằng chính Mình Máu Thánh của Ngài ngõ hầu giúp Chị luôn vững tin vào Thiên Chúa trong cuộc hành trình này.

Cùng trong niềm hân hoan,
Tôi Kính Chúc Chị và Gia dình một ngày tràn dầy Hồng ân và xin phó thác Chị trong bàn tay che chở dịu hiền của Mẹ Maria.
Bác  tro_ve_1Mừng ngày
KT_SaMạcTìnhYêu11
lãnh nhận Ơn Gọi!!!  

Ngày 12/12 năm nay gia đình Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống chúng ta cùng trong niềm hân hoan được chung vui với KT_SaMạcTìnhYêu11 được Chúa gọi để gia nhập vào cộng đoàn Kitô Hữu và đó là một niềm vinh hạnh mà Chúa đã gửi tặng cho anh chị em chúng ta.
KT_SaMạcTìnhYêu11 đã tìm đến nương tựa nơi Chúa và sắp được chính thức làm con cái của Ngài qua bí tích Rửa Tội, cùng Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Thêm Sức.

Chúc KT_SaMạcTìnhYêu11 luôn được tràn đầy ân sủng của Chúa và Mẹ Maria, và từ đây chúng ta sẽ cùng nhau làm chứng nhân cho Ngài...  
Lạy Thiên Chúa của yêu thương và Cha chúng con!
Xin thực hiện nơi chúng con điều gì tốt đẹp nhất, để chúng con sống xứng đáng Ơn Gọi này trong đời sống của chúng con.
Xin biến đổi chúng con thành khí cụ tình yêu và bác ái, để chúng con quảng đại chia sẻ yêu thương bằng cầu nguyện và nhất là bằng giúp đỡ quảng đại cho những người đang đau khổ. Amen.


Bao năm qua với những đợi chờ...

Bao ngày bao tháng vẫn ước mơ…

Một lời hứa hẹn cùng trời đất!


Bao giờ mới đến, liệu bao giờ?

Mong sao ngày ấy mau mau đến!!!
Để trời lẫn đất được vui lây.

Ôi vui biết mấy! Khi ngày ấy,
Sắp đến cùng con tuổi đời mình.  
Có cuộc thanh tẩy nhờ phép rửa,
Thánh Thể ban phần ơn tái sinh,
Lại thêm một Bí Tích Thêm Sức,
Đã nên con Chúa trong Thánh Thần.  
Hồng Ân tất cả là Hồng Ân.
Bánh rượu nào hơn Bánh Rượu Thần?
Có phần Tin, Cậy, đầy thương mến
Ca tụng Tình Yêu ơn cứu đời!!!

Vinh Danh Thiên Chúa chín tầng trời,
Bình an dưới thế cho ai người,
Thành tâm thiện chí theo chân Chúa,
Từ nay tiến bước đến Nước Trời.
Mến chúc
KT_DayToHenMonSis
KT_SaMacTinhYeu11 mến!
Hân hoan,
chúc mừng,
chào đón

sis KT_SaMacTinhYeu11

đến với gia đình lớn
Giáo Hội Công Giáo

gia đình nhỏ
Mẹ Khiết Tâm
Bảo Vệ Sự Sống

Chúc mừng, Sa Mạc Tình Yêu!!!
Hôm nay đã được làm con Chúa Trời.
Chúng ta nay đã một nhà
Cùng ca tụng Chúa, Người là Cha chung.
Chúc mừng, chúc mừng em!!!
Hồng ân Thiên Chúa trên em đầy tràn
Cùng muôn ơn huệ Chúa ban
Cùng mang cho khắp anh em xa gần...  
ng Danh Thiên Chúa Trên Trời
Mạch nguồn sức sống người người an vui
Tình
yêu Thiên Chúa bao la
Yêu ta tận hiến thân Ngài cho ta...
Thân mến
KT_TriÂnMẹ

Cùng chung niềm
vui hân hoan trong ngày
12. 12. 09

- Đại Lễ
lãnh nhận Dấu Ấn
được làm
Con Thiên Chúa
và Mẹ Maria -

Cùng lúc đón nhận
Bí Tích Thánh Thể
vào Tâm Hồn....

Ôi nói sao cho hết
HỒNG ÂN THIÊN CHÚA
trao ban cho
Samactinhyeu.  
Cùng vui hạnh phúc sẻ chia..
Đến người em Út ngoan hiền dễ thương...  
Mừng vui Đại Lễ hân hoan
Được làm Con Chúa suốt đời khắc ghi
Tri ân tình Chúa sắc son
Muôn đời con mãi ngợi khen danh Ngài
Thương con Chúa đã trao ban
Tình yêu của Chúa tran hòa trong con
Mến-Tin-Cậy Chúa hết lòng
Nguyện xin Ngài mãi bên con suốt đời....  
2 Chị **Xechieuhong**BangLangTiim

Chúc
Mừng
SaMacTinhYeu11
nay trở thành con của Chúa!

Lạy Chúa, Ngôi Thánh Đường của đời con không thể xong trong một sớm một chiều, nhưng vun đắp trải qua nhiều năm tháng, cùng với nhiều biến dạng của thời gian. Có thể, con sẻ vui mừng hay khóc lóc,con sẽ đổ giọt mồ hôi khó nhọc, thậm chí đổ máu đào khi học biết thương đau.
Thế nhưng con mãi vững tin vào sức mạnh, chẳng phải từ nơi con để vượt thắng giòng đời mà tâm nguyện:

Chỉ nơi Ngài,
Lạy Chúa,
Ngôi Thánh Đường con sẽ tựa trung kiên
Để trụ vững giữa đảo điên nhân thế.
Để hiên ngang đứng giữa bể dâu đời!
Nguyện Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria thương tuôn đổ muôn Hồng Phúc trong tâm hồn KT_SaMacTinhYeu11
KT_tan hien (thuong_ao_ba_ba)


LẠY CHÚA CON CÁM ƠN CHÚA VÌ CHÚA ĐÃ ĐEM SA MẠC TÌNH YÊU VỀ QUI TỤ DƯỚI MÁI NHÀ CỦA CHÚA. ĐẶC BIỆT ĐẾN VỚI BẢN THÂN CỦA CON. SA MẠC TÌNH YÊU ĐÃ ĐEM SỰ YÊU MẾN NHIỆT THÀNH VÀ BẦU NHIỆT HUYẾT ĐỂ TÌM KIẾM CHÚA VÀ PHỤNG SỰ CHÚA.   NGÀY HÔM NAY SA MẠC TÌNH YÊU SẼ LÃNH NHẬN CÁC BÍ TÍCH MÀ CHÚA TRUYỀN DẠY.
XIN CHÚA LUÔN ĐỔ TRÀN HỒNG ÂN CHÚA XUÔNG TRÊN SA MẠC TÌNH YÊU! ĐỂ TÌNH YÊU CHÚA NGÀY CÀNG TRIỂN NỞ VÀ SINH NHIỀU HOA TRÁI.
THẬT LÀ MỘT NIỀM VUI CHO TOÀN THỂ GIÁO HỘI, VÌ TỪ NAY ĐÃ TÌM VỀ CHO CHÚA THÊM MỘT CON CHIÊN MỚI VÀ GIỜ ĐÂY CHÚNG TA LÀ ANH EM MỘT NHÀ. TOYOTA VUI MỪNG KHÔN XIẾT VÌ GIỜ ĐÂY CHÚNG TA ĐÃ THÂN CÀNG THÊM THÂN PHẢI KHÔNG SA MẠC?
TOYOTA CẦU CHÚC CHO MUỘI ĐƯỢC DỒI DÀO ƠN THÁNH THẦN VÀ MỖI BƯỚC ĐƯỜNG CỦA MUỘI LUÔN CÓ CÁC THIÊN THẦN, CÁC THÁNH VÀ CÓ MẸ MARIA VÀ CÓ NGƯỜI CHA ĐẦY LÒNG NHÂN TỪ GÌN GIỮ.
toyota-007

Mến chúc sis KT_SaMacTinhYeu11
được nhiều ơn của Chúa Thánh Thần soi sáng và được nhiều ơn lành của Chúa và Me Maria.
Xin Chúa luôn gìn giữ và đồng hành với KT_SaMacTinhYeu11 trên đường đời và luôn nâng đỡ KT_SaMacTinhYeu11 trong những lúc khó khăn trong cuộc đời.
KT_Khiem Nhuong (hoaithuongaido)


Ngày 12/12 đánh dấu một ngày trọng đại của một người con mà Chúa đã chọn làm con cái của Ngài. KT_Samactinhyeu11 hôm nay, đến với Chúa với một tấm lòng nhỏ bé, một tâm tình đơn sơ nhưng rất chân thành.
Nguyện xin Thiên Chúa hãy đón nhận người con của Ngài.
Xin Chúa luôn mở rộng vòng tay yêu thương nâng đỡ và dẫn dắt người con đang khao khát tìm đến bến bình an bên Thánh Tâm Chúa và Khiết Tâm Mẹ. Amen.

Máu chảy trong thân máu chảy khắp nơi.
Máu làm hồng thân con rồi máu lại về tim
Chiếc thuyền đời con trôi dạt đó đây.
Ước được về neo thân nơi bến đầy an vui.  
Đến với Chúa hôm nay như máu Chảy về tim.
Con đến vơi Chúa nơi đây như chim tìm về tổ ấm.
Con đến với Chúa, Chúa ơi như thuyền cập bến bình an.
KT_LoiKinhDangMe (Conchien75)
Chị SaMacTinhYeu11 thân mến!
Thân chúc mừng chị SaMacTinhYeu11 được lãnh nhận Hồng Ân Chúa ban cho chị chính thức trở thành những Con Chiên của Chúa.

Xin Chúa ban cho chị vô tận phúc đức như: Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến…!!! Cầu xin Chúa Thánh Thần luôn soi sáng chị trong cuộc sống, cầu xin an bình của Chúa luôn ở cùng chị, cầu xin Mẹ Maria luôn luôn bên cạnh và che chở cho tất cả chúng ta.

Mến,
KT_TinhCaDangMe (hailuaxauxi)
Mai~mai~con chon. ngai`, lay. Chua' 
vi` chinh' ngai` da~ chon. con....

Ho*p. vo*i' tâm tinh`  mu*ng` ngay` chi. lanh~nhân.  cac' Bi' Tich' dê? tro*?  thanh`  nguoi` Kitô  hu*u~  trong dai. gia dinh`Giao' Hôi.

Xin Chua'  xuông' muôn o*n lanh` trên chi. va` giup' chi.  nhân. lanh~ dôi`dao` ân sung? , binh`an  va yêu thuong ma` Thiên Chua' da~danh`sa(n~ cho chi..
Xin cho  y' nghia~cua? su*. dap'  tra?  o*n goi. lam`con Chua'  luôn sông' dông. trong tâm hôn` chi.  hôm nay va` mai~ mai~.

Cuôc. hanh`trinh`no*i du*o*ng  thê' nay` la  môt. chuôi~ dai` xin  vâng , xin Me. Maria luôn cung`dông` hanh` voi' chi. .
Xin duoc. chia se? niêm` vui voi' chi va gia dinh` trong ngay` trong. dai. nay` .
Thân mên'
rongreu_09

Hãy khóc thật to, thật lâu... như ngày mới chào đời, cho vơi tan đi những ưu phiền chồng chất của những ngày tháng đã qua, những ngày tháng chưa nhận biết Chúa và chưa có Chúa trong lòng
và sau đó hãy cười thật to, thật lâu... như chưa từng cười, để đón nhận cuộc đời mới của mình, cuộc đời có Chúa và cùng được hiệp nhất với những người con của Chúa.
Mây Tím mong rằng tình yêu Chúa luôn cháy bỏng trong tâm hồn SaMacTinhYeu, như chính cái tên của mình Sa Mạc nhé!
Mãi mãi và mãi mãi đức tin cũng như ngọn lửa tin yêu Chúa và Mẹ Maria không bao giờ lụi tàn trong Sa Mạc.  
Dẫu sẽ phải nếm trải những thử thách trên con đường Sa Mạc đã lựa chọn để đến với Chúa, hãy luôn vững tin rằng: luôn có Chúa đồng hành cùng sẻ chia những thử thách với mình Sa Mạc nhé!  
Con cúi xin Chúa và Mẹ Maria luôn đổ tràn Hồng Ân xuống cho SaMacTinhYeu, một Con Chiên mới gia nhập vào đoàn Chiên Chúa, để Sa Mạc luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc trong vòng tay Chúa và Mẹ Maria.
KT_NhuNguyen (
maytim_17)

Mến gởi chi SaMạcTìnhYêu
PhyPhy xin chân thành gởi đến chị lời chúc mừng .......Welcome chị gia nhập vào đoàn con cái Chúa.
Xin Chúa và Mẹ Maria luôn mãi đồng hành với chị trên bước đuờng làm con Chúa và Mẹ. Nguyện xin Chúa Mẹ luôn soi sáng dẩn đường cho mỗi tư tưỡng mỗi việc làm của chị.
Xin Chúa và Mẹ luôn gìn giữ, nâng đỡ chị hôm nay ngày mai ...tương lai và suốt cuộc đời là con của Chúa và Mẹ Maria
Thân mến
PhyPhy_
Chi KT_SaMacTinhYeu11 mến!                              
Được biết Chị được chính thức bước vào nhà Chúa trong ngày 12-12-2009, tm xin được chúc mừng Chị.
Xin cho các Bí Tích mà Chị lãnh nhận sẽ là hành trang để giúp Chị sống trọn con đường làm con caí Chúa, sống xứng đáng với Ơn Chúa trao ban cho Chị, sống trong Giới Luật Chúa muốn tất cả mọi Người con cái Chúa, là sống Kính Mến Chúa và Yêu Thương Tha Nhân, sống cho Yêu Thương và sống trong Yêu Thương.     
Xin Niềm vui của Chúa Giêsu Hài Đồng hôm nay và sự Bình An tuyệt đối của Mẹ Maria luôn đồng hành vơí Chị KT_SaMacTinhYeu11 và ở laị vơí Chị luôn mãi trong cuộc sống.
Nhớ nhau trong lơì Kinh Nguyện Chi SMTY nhé.
thuy men


  

Thât la` mô.t sư mư`ng râ't lơ'n lao cho MTN khi  hay tin ngươ`i em gai' râ't yêu quy' la` SAMACTINHYEU chuâ?n bi gia nhâ.p đai gia đi`nh hôi tha'nh .
Đươc la`m con Chu'a & Me Maria ,đươc la~nh nhân ba bi' tich rư?a tôi , Tha'nh Thê? va` Thêm sư'c ``va`o nga`y 12/12 tơ'i đây.
nguyê.n xin THIÊN CHU'A  ban THA'NH THÂ`N CHU'A xuô'ng soi sa'ng trên em .va` xin CHU'A ban cho em mo.i ơn huê. bi`nh an , ma.nh khoe? ha.nh phu'c va` sô'ng tha'nh thiê.n.
Hiêp vơ'i niê`m vui lơ'n lao na`y cu`ng vơ'i ME MARIA tha'nh TERESA quan thâ`y cu?a em .
maithanhnga xin ta ơn CHU'A


Quyết tâm em đã theo Thầy
Dù cho có phải đắng cay thế nào
Dù cho có phải khó nghèo
Dù cho có phải leo đèo vượt non
Bước chân em có mỏi mòn
Đời em có phải héo hon u sầu
Được Ngài dẫn dắt đi đâu
Đường Ngài chân thật, nhiệm màu Vững đi
Theo Ngài Không chút suy bì
Chỉ mong hạnh Phúc được đi đồng hành
Đường đời gió bụi long đong
Tìm về bên Chúa thỏa lòng ước mơ
Vuờn nho Chúa rồng vô bờ
Em được diễm phúc chọn vô vườn Ngài
Một phần gọn nhỏ như ai
Chúa đã giao phó gia tài cỏn con
         
Chu'a cho em ca? thơi` gian
              
Đo' la` cuôc sô'ng trâ`n hoa`n hôm nay
              
Ha~y quên như~ng viêc riêng tây
              
Ma` theo y' Chu'a hăng say thưc ha`nh
              
Mê'n yêu công viêc chân tha`nh
              
Chăm lo câ`u nguyên pho`ng quân gian ta`
              
Ngăn ngưa` loc đôc quy? ma
              
Lăm le cam bâ~y đê? ma` hai em                
Nguy cơ pha?n bôi... tê tô`i
                
Lam dung ơn Chu'a đê? rô`i mưu toan
               
em pha?i trông cây vư~ng va`ng
               
Đư'c tin .Đư'c mê'n dâ~n đa`ng em đi
                
La`m con THIÊN CHU'A lo gi`
               
Đi đâu cu~ng đươc Chua' đi đô`ng ha`nh
               
Vươ`n nho Chu'a ma~i tươi xanh
               
Tra'i nho chi'n mong thơm la`nh Chua' ban
                
Ta ơn THIÊN CHU'A vô va`n
               
Cho em diê~m phu'c la`m con cu?a Ngai`...


Trong niê`m hân hoan MTN thương chu'c em & GD môt nga`y tra`n đâ`y hô`ng ân THIÊN CHU'A & xin pho' tha'c em trong vo`ng tay tư` mâ~u cu?a ME MARIA & tha'nh TERESA quan thâ`y
Thương chu'c

maithanhngaChúc Mừng KT_SaMạcTìnhYêu11 gia nhập vào cộng đoàn Kitô Hữu.

Nhân ngày trọng đại SaMạcTìnhYêu rước Chúa vào lòng,
qua các
Bí Tích Rửa Tội,
Bí Tích Thánh Thể,
Bí Tích Thêm Sức.

Mến Chúc SaMạcTìnhYêu luôn được Chúa đồng hành, ôm ấp, giữ gìn và ban muôn Hông Ân cho em.
Cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng, dẫn dắt em trên bước đường Tôn Vinh Danh Ngài và trở nên một chứng nhân, một bông hoa tuyệt đẹp của Chúa.
hoainhon
Cầu Nguyện Cho KT_SaMacTinhYeu11
- Tuần Tam Nhật: Thứ Tư 09.12.09, Thứ Sáu 11.12.09, Thứ Bảy 12.12.09
- Tạ Ơn: Chúa Nhật, 13.12.09

Kính mời quý anh chị hy sinh chút thì giờ quý báu tham dự thật đông đủ.
Xin Mẹ Maria chúc lành cho quý cha, quý tu sỹ, quý anh chị em và toàn thể gia quyến.
Kính thưa quý Cha,
Kính thưa quý Tu sỹ,
Kính thưa toàn thể quý anh chị em thân thương trong gia đình
- Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống và
- Đền Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Mẹ La Vang

Thế là giờ đây con thật vinh dự được đứng trong hàng ngũ những người con của Chúa, đó thật là một niềm hạnh phúc lớn lao với con.

Có được ơn phúc này, con xin hết lòng cảm tạ Chúa, cảm tạ Mẹ Maria, cùng cảm ơn quý Cha, quý tu sỹ, cùng toàn thể quý anh chị em là những người bạn rất thân thương của con trong suốt thời gian qua đã cùng cầu nguyện, đồng hành với SMTY trong những giờ kinh nguyện, gửi điện thư chúc mừng, đặc biệt là đã hiện diện trong thánh lễ lãnh nhận bí tích Rửa Rội, Mình Thánh Chúa và Thêm Sức ngày 12.12.2009.
 
Chân thành cám ơn Gia Đình Mẹ Khiết Tâm đã có Tuần Tam Nhật cầu nguyện cho SMTY. Chân thành cám ơn quý cha, quý tu sỹ và các anh chi đã hy sinh thời gian quý báu tham dự Tuần Tam Nhật và trong buổi cầu nguyện Tạ Ơn.    
Xin Thiên Chúa là Cha rất Nhân Từ chúc lành cho quý Cha, quý tu sỹ và quý anh chị em.
Đồng thời con cũng xin quý Cha, quý tu sỹ cùng toàn thể anh chị em thêm lời cầu nguyện cho SMTY và tiếp tục đồng hành với SMTY trong đời sống đức tin. Con xin hết lòng tri ân và cảm tạ.

Nguyện chúc quý Cha, quý tu sĩ nam nữ và quý anh chị em một mùa Giáng Sinh an bình và đón nhận được thật nhiều ơn lành của Chúa Hài Đồng Giêsu.

KT_SaMacTinhYeu11
Lời chúc mừng xin gửi đến SaMacTinhYeu theo địa chỉ:


KT_DayToHenMon@mekhiettam.net